Ẩm thực

Chuyên cung cấp tôm sú đông lạnh tại Tp.HCM

Chuyên cung cấp tôm sú đông lạnh tại Tp.HCM

Tôm là thực phẩm đa dạng trong những món ăn gia đình. Được chế biến thành đa dạng món ăn ngon được phổ thông bồ thích. Trong tôm cất đông đảo dưỡng chất mà cơ thể cần.

Tôm nguồn cung ứng protein dồi dào: Trong 100g tôm tươi thì phải sở hữu tới 18.4g protein. Hơn thế, protein sở hữu trong tôm là dạng protein trong sáng, rất tốt cho sức khỏe. sở hữu 0.0115mg vitamin B12. bởi vậy tôm chính là thực phẩm bạn nên hình dong trước nhất lúc cơ thể bị thiếu hụt vitamin B12. Và cần bổ sung tức tốc.

Omega 3 mang trong tôm là 1 dưỡng chất rất có lợi cho cơ thể đặc thù là mang trẻ nhỏ.

Trẻ được bổ sung tất cả omega 3 sẽ với trí nhớ thấp và khả năng phát triển của não bộ sẽ vượt trội đáng nói. tuy nhiên mang người to thì omega 3 cũng quan trọng không kém, nó giúp chống lại trầm cảm, mệt mỏi và còn giúp da dẻ được căng tràn nhựa sống.

Tôm giúp bổ sung chất canxi -Trong 100g tôm mang đến 200mg canxi. Tôm chính là 1 trong những thực phẩm hàng đầu giúp bạn bổ sung canxi.

Tôm giúp ngăn dự phòng ung thư

Tuy là một chất ít được kể tới trong tôm, nhưng selen là 1 chất sở hữu khả năng đề phòng ung thư nhờ với khả năng ngăn chặn những tế bào ung thư phát triển.

Trong 100g tôm thì sẽ sản xuất cho cơ thể bạn hơn 1/3 lượng selen cần cho một ngày. Hợp chất selen này giúp cơ thể thuận lợi loại bỏ và đào thải những chất kim loại nặng ra khỏi thân thể chúng ta.

Mua tôm sú đông lạnh uy tín chất lượng tại TP.HCM

Thiện Nhà Tôm - địa chỉ bán tôm sú chất lượng

Chúng tôi xin cam kết tôm khi được chuyển vận đến quý khách vẫn còn nguyên hiện trạng đông lạnh, không với chất bảo quản.

Quý khách sẽ được cảm nhận được vì ngọt nhạt, dai giòn của mẫu thực phẩm này thì dùng như mô ban sơ. Tạo được sự chấp nhận cho người mua là cơ sở vật chất cho sự lớn mạnh của công ty chúng tôi.

Thiện Nhà Tôm chúng tôi luôn mang mặt hàng được ưa chuộng này. Liên hệ có chúng tôi khi bạn đang tiềm kiếm sản phẩm tôm sú.

Đang xem: Chuyên cung cấp tôm sú đông lạnh tại Tp.HCM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng