Tin tức

Mua tôm đóng hộp đông lạnh xuất khẩu ở đâu?

Mua tôm đóng hộp đông lạnh xuất khẩu ở đâu?

Tôm sú từ lâu được ưa chuộng bởi thớ thịt dày vừa, không quá to, không quá nhỏ mà vị vẫn thơm ngon. Trong những dịp lễ đặc biệt, tôm sú trở thành món ăn quen thuộc được ưa thích. Hiện nay với công nghệ tiên tiến, thực phẩm đông lạnh và tươi sống đều cho chất lượng, mùi vị tương đương nhau, nên thay vì chọn thực phẩm tươi khó bảo quản, hao hụt nhiều do chứa nước khi cân thì tôm sú đóng hộp đông lạnh  chính là lựa chọn tốt nhất cho món tôm. Cùng Thiện Nhà Tôm tìm hiểu cụ thể nhé!

1. Tôm đóng hộp là gì?

Tôm sú được đánh bắt tự nhiên trong môi trường đạt chuẩn ASC. Tôm sau đó được chạy qua hệ thống làm ngất, xếp khuôn và cấp đông siêu tốc, đóng hộp. Tôm đóng hộp được cấp đông qua quy trình khép kín, giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng và hương vị tôm nguyên bản. đặc biệt không bị rụng đầu. 

tom-dong-hop

Tôm đóng hộp được xếp khuôn qua dây chuyền khép kín

2. Giá trị dinh dưỡng tôm sú đóng hộp

Tôm đóng hộp (tôm sú)  cung cấp hơn 20 loại vitamin và khoáng chất, nổi bật trong đó bao gồm: I-ốt, Vitamin B12, Kẽm, Magiê, Canxi, Kali, Sắt
Nhờ chứa ít calo nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng, tôm là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang muốn giảm cân

Giá trị dinh dưỡng của tôm sú còn được đánh giá cao khi cung cấp dồi dào i-ốt: khoáng chất quan trọng, cần thiết cho chức năng tuyến giáp và sức khỏe của não; Axit béo, omega-6, omega-3 nâng cao sức khỏe

3. Bảng giá tôm sú đóng hộp đông lạnh

3.1 Tôm đóng hộp đông lạnh hộp vừa (tôm sú)

tom-dong-hop

 • Giá tôm sú đóng hộp loại 30 con/hộp/0.65 kg    : 185.000        
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 25 con/hộp/0.65 kg    : 195.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 20 con/hộp/0.65 kg    : 205.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 18 con/hộp/0.65 kg    : 225.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 15 con/hộp/0.65 kg    : 245.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 12 con/hộp/0.65 kg    : 265.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 10 con/hộp/0.65 kg    : 325.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 8 con/hộp/0.65 kg    : 355.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 6 con/hộp/0.65 kg    : 435.000

Tôm sú được biết đến là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, bổ sung canxi hiệu quả. Kích thước tôm càng lớn thì giá tôm sú càng cao. Thiện Nhà Tôm cam kết tôm đóng hộp (sú) đạt trọng lượng NET khi rã đông như trên bao bì sản phẩm

⇒ MUA TÔM SÚ ĐÓNG HỘP SIÊU TÔC HỘP VỪA TẠI ĐÂY

3.2 Tôm đóng hộp đông lạnh hộp lớn (tôm sú)

tom-dong-hop-sieu-toc-lon

 • Giá tôm sú đóng hộp loại 25 con/hộp/kg    : 325.000        
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 20 con/hộp/kg    : 355.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 15 con/hộp/kg    : 385.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 12 con/hộp/kg    : 465.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 10 con/hộp/kg    : 549.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 8 con/hộp/kg      : 649.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 7 con/hộp/kg      : 679.000
 • Giá tôm sú đóng hộp loại 6con/hộp/kg       : 699.000

Tôm sú đóng hộp cấp đông hộp lớn tại Thiện Nhà Tôm có trọng lượng là 1.5kg, sau khi rã đông trọng lượng NET là 1kg như trên bao bì sản phẩm. Tôm to, kích thước đều, không bị hao hụt khi rã đông.Tôm được đông rời từng con tiện chế biến trong quá trình sử dụng.

⇒ MUA TÔM SÚ ĐÓNG HỘP SIÊU TÔC HỘP LỚN TẠI ĐÂY

4. Tại sao nên mua tôm đóng hộp cấp đông tại Thiện Nhà Tôm

tom-dong-hop-sieu-toc-lon

 • Thiện Nhà Tôm là thương hiệu sản xuất và phân phối tôm chất lượng cao trong nước và quốc tế với 16 năm kinh nghiệm xuất khẩu ra thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc..Trong thị trường trong nước, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng trong nước và quốc tế đảm bảo chất lượng nguồn hàng và giá thành rẻ
 • Chúng tôi cam kết nguồn hàng chất lượng, tôm chất lượng cao, đạt chuẩn xuất khẩu với các chứng chỉ trong nước và quốc tế. Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm như HACCP, ISO 22000, ASC..
 • Tôm được đánh bắt trong môi trường tự nhiên đạt chuẩn ASC cấp đông siêu tốc giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng và hương vị tôm nguyên bản, không sử dụng kháng sinh và thức ăn công nghiệp. Kích thước tôm đều và trọng lượng sau rã đông đạt chuẩn như ghi trên bao bì

5. Chứng nhận chất lượng tại Thiện Nhà Tôm

Được sản xuất bởi công ty Thiện  u Vững chuyên sản xuất các mặt hàng đông lạnh tiêu chuẩn xuất khẩu, Quý Khách có thể an tâm về chất lượng cũng như vấn đề đảm bảo an toàn sức khỏe, nói không với thức ăn công nghiệp, các chất kháng sinh và các chất bảo quản. Chúng tôi là nhà sản xuất và xuất khẩu tôm quy mô lớn với 16 năm kinh nghiệm xuất khẩu ra thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc. Sản phẩm đạt các chứng nhận chất lượng khắt khe nhất, nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

chung-nhan-Thien-Nha-Tom

5.1 Chứng nhận ASC

ASC là viết tắt của Aquaculture Stewardship Council (Hội Đồng Quản Lý Nuôi Trồng Thủy Sản): quản lý các tiêu chuẩn toàn cầu với việc nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm.

Chứng nhận ASC là tiêu chuẩn cấp quốc tế, đạt chứng nhận này thì hàng thủy sản có thể xuất khẩu Châu  u. Chứng nhận ASC dựa trên 4 yếu tố nền tảng là: môi trường bền vững, không ảnh hưởng xung quanh; đảm bảo an sinh xã hội; nuôi an toàn sinh học (dịch bệnh), không sử dụng chất cấm; an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm không tồn lưu kháng sinh, an toàn cho người tiêu dùng và có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng. 

5.2 Chứng nhận BRC

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998, thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm.

Tiêu chuẩn BRC không chỉ kiểm soát vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ở khâu thành phẩm mà còn kiểm soát dây chuyền cung cấp sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào như giống, quy trình nuôi, đánh bắt và chế biến đến khi giao sản phẩm cho khách hàng. Toàn bộ quy trình khép kín phải tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh

5.3 Chứng nhận HALAL

Chứng nhận HALAL – Giấy thông hành cho thị trường Hồi giáo. Đây là quá trình xem xét đánh giá độc lập, khách quan của cơ quan/ tổ chức được cấp phép để xác nhận rằng những sản phẩm/dịch vụ cụ thể được đánh giá không sử dụng các thành phần Haram (chất cấm theo quy định của luật Hồi giáo) và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của Kinh Qur’an và luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.
Sản phẩm Halal (Sản phẩm được Chứng nhận Halal) sẽ được người Hồi giáo tin tưởng lựa chọn và sử dụng

5.4 Chứng nhận FDA

FDA là Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, có trụ sở được đặt tại Washington DC. Chức năng của FDA là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm; dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ hay không.

Nếu bạn có nhu cầu mua tôm hộp đông lạnh hoặc các loại tôm xuất khẩu khác. Hãy liên hệ với Thiện Nhà Tôm để được tư vấn và giải đáp nhé!

>>> XEM THÊM CÁC LOẠI TÔM XUẤT KHẨU KHÁC TẠI THIỆN NHÀ TÔM


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỦY SẢN THIỆN NHÀ TÔM

 • Trụ Sở Chính: Lô A1, KCN Láng Trâm, Tân Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
 • Chi nhánh HCM: 631 Luỹ Bán Bích, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
 • Chi nhánh Đồng Nai: 38 Nguyễn Văn Trị, Hoà Bình, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Chi nhánh Bình Dương: 16 đường D2, KDC Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 0888139379
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thiennhatomofficial

Đang xem: Mua tôm đóng hộp đông lạnh xuất khẩu ở đâu?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng